Giới thiệu

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ SINH HỌC THỤY AN (THUY AN BIO) là nhà cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp tại Việt Nam, Đài Loan và Campuchia trong hơn 15 năm. Trong những năm qua chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp chăm sóc chạy thận nhân tạo với nhiều kênh bán hàng khách hàng khác nhau, THUY AN BIO còn hợp tác với các đối tác khác cung cấp các thiết bị y tế thông minh và giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, theo yêu cầu của các Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh tại Việt Nam. Với giá trị cốt lõi – A better life –, THUY AN BIO sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác để đưa ra giải pháp tốt hơn và cuộc sống tốt đẹp hơn.

  1. THUY AN là nhà cung cấp Giải pháp chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp 15 năm tại Việt Nam.
  2. THUY AN có văn phòng và kho hàng đặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Campuchia, Đài Loan.
  3. THUY AN kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông minh hàng đầu từ Đài Loan để đưa hệ thống chăm sóc sức khỏe thông minh tiên tiến nhất vào Việt Nam và nội địa hóa hệ thống chăm sóc sức khỏe thông minh phù hợp sử dụng cho Việt Nam.
  4. THUY AN cung cấp Giải pháp tổng thể về chăm sóc sức khỏe thông minh và dịch vụ bảo dưỡng theo yêu cầu.
  5. Giá trị cốt lõi của chúng tôi – A better life – 
  6. Mục tiêu của chúng tôi: Chuyên nghiệp, Dịch vụ, Uy tín
0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Nhân sự
0 +
Đại lý
0 +
Khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với giá trị vàng – A better life –, THUY AN BIO sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác để đưa ra giải pháp tốt hơn và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh

Living a better life (Sống một cuộc sống tốt đẹp hơn)

TẦM NHÌN CÔNG TY THỤY AN

Sơ đồ tổ chức

Thành tích đạt được

Scroll to Top